Mixzol Super Nano Multipurpose Clean Spray (น้ำยาที่ใช้สำหรับเพื่อการทำความสะอาดรองเท้า)
 

สเปรย์ทำความสะอาดสารพัดประโยชน์ เจ้าแรกในประเทศไทย แค่เพียงฉีดสเปรย์ลงที่ผิวที่อยาก และก็ใช้หัวขัดที่มาพร้อมสเปรย์ กล้วยๆเพียงแต่ 2 ขั้นตอน ไม่จำเป็นที่จะต้องใช้น้ำ ฉีกกฏความง่าย คืนชีวิตให้รองเท้า กระเป๋า ใบโปรด
 

Mixzol Spray (สเปรย์ทำความสะอาด)

Rich Foam
Mixzol Spray
เมื่อฉีดจะกำเนิดโฟมติดที่ผิว ช่วยให้ไม่ยุ่งยากต่อการทำความสะอาด และตัวโฟมยังเป็นเหตุให้ไม่จำเป็นที่จะต้องใช้น้ำสำหรับเพื่อการขัด

No Stimulation to surface
ไม่ทำปฎิกิริยากับผิว เนื่องจากสารที่ Mixzol Spray ใช้ได้รับมาตรฐานจากประเทศอเมริกา จึงมั่นใจในคุณภาพของผลิตภัณฑ์ น้ำยาทำความสะอาดรองเท้า

Restore a fresh look
คืนความใหม่ให้กับ รองเท้า กระเป๋าใบโปรดของคุณ ง่ายๆไม่ต้องเสียเงินกับการจ้างร้านค้าซัก เพียงแค่ฉีด ขัด ทั้งหมดทุกอย่างจบใน 2 ขั้นตอน

Environmentally friendly
Mixzol Spray
ทุกตัวไม่มีสาร CFC ที่จะทำลายชั้นโอโซน จึงไม่มีอันตราย รวมทั้ง เป็นมิตรกับสภาพแวดล้อม
 

bMixzol Super Nano Stain & Water Protective Spray (สเปรย์กันน้ำ)

                สิ่งใหม่ระดับทุ่งนาโนเทคโนโลยี เมื่อการเคลือบในระบบทุ่งนาโนเทคโนโลยีได้ถูกประยุกต์ใช้กับเส้นใยเพื่อป้องกันน้ำและคราบสิ่งสกปรก น้ำแล้วก็สิ่งสกปรกจะไม่อาจจะซึมผ่านเส้นใยไปได้ และก็เมื่อฉีดสเปรย์คราบเปื้อนต่างก็สามารถชำระล้างออกได้อย่างง่าย ไม่ทำลายเส้นใย ปกป้องผิวให้มองใหม่อยู่เสมอ สิ่งใหม่นาโนเทคโนโลยี จากประเทศอเมริกาทำให้ท่านมั่นใจในคุณภาพของผลิตภัณฑ์ ปกป้องรักษาได้นาน ไม่ต้องฉีดซ้ำเป็นประจำสารเคลือบติดทนนานแม้จะซักหรือทำความสะอาด

                       คุณสมบัติของ Mixzol WaterProof Spray (สเปรย์กันน้ำ) จะมีลักษณะโปร่งแสง และไม่ทำให้สีสิ่งของของรองเท้า หรือกระเป๋าของคุณเปลี่ยนไป บางโอกาสในกรณีที่มีการฉีดพ่นมากบางทีอาจมองเห็นเป็นรอยเปื้อนขาวที่สามารถขัดถูก็จะหายไปได้ ด้วยส่วนประกอบของสาร Super Hydrophobic ของ Mixzol WaterProof Spray (สเปรย์กันน้ำ) นั้นตามคุณลักษณะแล้วจะสามารถคุ้มครองป้องกันได้ช้านาน 3-6 เดือน แม้กระนั้นทั้งนี้การใช้งานจริงนั้น การยึดเกาะกับสิ่งของหรือพื้นผิวอาจส่งผลให้คุณสมบัติดังที่ได้กล่าวมาแล้วข้างต้นเวลาใช้งานจริงลดน้อยลงตรงเวลา แล้วก็ภาวะพื้นผิวของสิ่งของ รวมถึงสิ่งแวดล้อมและก็การใช้แรงงานด้วย โดยเฉลี่ยของการใช้งานสำหรับข้าวของที่มาใช้อยู่เป็นประจำนั้นจะอยู่ระหว่าง 1-2 เดือน แต่ว่าทั้งนี้เราแนะนำให้มีการฉีดพ่นซ้ำ ทุก 3-4 อาทิตย์ (พ่น 1 ครั้งบางๆ) หรือเมื่อคิดว่าการเคลือบปกป้องนั้นเริ่มลดลงไป และถ้าเกิดเทียบเป็นจำนวนรองเท้าแล้ว Mixzol WaterProof Spray (สเปรย์กันน้ำ) 1 กระป๋อง 250 ml จะใช้ได้กับรองเท้าราวๆ 10-15 คู่ กรณีสำหรับใช้กับกระเป๋าหรือเสื้อผ้านั้น ก็สังกัดขนาดของกระเป๋าและก็เสื้อผ้านั้นๆด้วย ซึ่งการใช้กับกระเป๋า หรืออุปกรณ์ที่ซับน้ำได้มากจะใช้จำนวนมากกว่า โดยปกติ 1 กระป๋อง จะได้พื้นที่ฉีดพ่นราวๆ 1 ตารางเมตร
,,